Vinhomes Ocean Park

Kỷ niệm ngày thành lập công ty “Vietstarland dấu ấn tiên phong"

22h:7 (GMT+7) - Chủ nhật, 3/09/2017

Ông Hoàng Đình Khiêm chia sẻ: “Tự hào là một trong những người tiên phong trong phân phối bất động sản Vinhomes, chúng ta đã thành công khi xây dựng được thương hiệu uy tín

Ngày 22/8/2017, Công ty CP Kinh doanh và Phát triển địa ốc Vietstarland đã long trọng tổ chức kỷ niệm 4 năm ngày thành lập công ty trong không khí thân tình, ấm áp (19/8/2013- 19/8/2017).

Với sứ mệnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm bất động sản chung cư & Biệt thự vinhomes vượt trội và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại cùng hệ thống dịch vụ đẳng cấp tiêu chuẩn quốc tế, ngày 19/8/2013 Vietstarland đã chính thức được thành lập dưới sự điều hành của Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm. Từ đây, Vietstarland bắt đầu cuộc hành trình vươn ra biển lớn cùng doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vinhomes.

Biệt thự vinhomes dreamland

Tại buổi lễ kỷ niệm, tập thể cán bộ nhân viên Vietstarland đã cùng nhau nhìn lại quá trình hình thành, phấn đấu và phát triển của đội ngũ những con người Nhiệt huyết – Bản lĩnh – Kiên trì – Đoàn kết – Tận tâm.

4 năm – khoảng thời gian chưa phải là dài nhưng đủ để Vietstarland khẳng định được “dấu ấn tiên phong” trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp Vinhomes và trở thành thương hiệu uy tín trong lòng khách hàng. Đây cũng là niềm tự hào của đội ngũ nhân viên chung niềm đam mê, chung mục tiêu phấn đấu.

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, Chủ tịch HĐQT Hoàng Đình Khiêm đã gửi lời cảm ơn chân thành đến những đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên công ty. Ông Khiêm chia sẻ: “Tự hào là một trong những người tiên phong trong phân phối bất động sản Vinhomes, chúng ta đã thành công khi xây dựng được thương hiệu uy tín, trở thành cái tên đầu tiên mà cộng đồng khách hàng thượng lưu nhớ đến khi muốn sở hữu nhà ở của Vinhomes. Thành công này tôi xin chia sẻ với tập thể cán bộ nhân viên Vietstarland, những con người đã cùng đồng hành, kiên trì, nỗ lực vì sự phát triển vững mạnh của công ty. Sự thành công này là thành quả của cả một tập thể đồng lòng, đoàn kết. Và tôi tin, với sức mạnh đoàn kết này, chúng ta sẽ còn vươn xa hơn nữa, là con thuyền lớn đủ sức mạnh vượt đại dương cùng Vinhomes”.

Nhân dịp này, tập thể cán bộ nhân viên Vietstarland tại các văn phòng đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và gắn kết hơn nữa, cùng quyết tâm phấn đấu vì một Vietstarland vững mạnh và phát triển.

Đặc biệt, sau những phút giây đầy cảm xúc cùng nhìn lại chặng đường khởi nghiệp đáng tự hào là bữa tiệc liên hoan xôm tụ, vui vẻ. Những lời chúc mừng, những cái bắt tay thật chặt, những cái ôm thắm thiết mang đến cho buổi lễ một không khí thật ấm áp, thân tình.

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888