Vinhomes Ocean Park

Những điều nên biết khi đăng ký mua Vinhomes ocean park Vietstarland

9h:42 (GMT+7) - Thứ tư, 13/09/2017

Tất cả sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời nhất mà không ở đâu có được như Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm bài viết sâu đây sẽ giúp bạn hiểu được chúng tôi nói đúng về khu đô thị Vinhomes này

Vinhomes Ocean Park là một dự án đang thu hút bởi rất nhiều giới đầu tư cũng như các cư dân, Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sỡ hữu trong mình một không gian xanh và chuỗi tiện ích đẳng cấp Những điều bạn nên biết trước khi đăng ký mua Vinhomes Ocean Park Gia Lâm sẽ giúp bạn hiểu thêm về dự án này. Vinhomes Ocean Park được chủ tập đoàn Vingroup cho ra đời nên sẽ mang lại nhiều thu hút hơn bởi độ uy tín cũng như chất lượng mà tập đoàn này mang lại. 

Vinhomes Ocean Park

Chính sách giá và phương thức thanh toán của biệt thự Vinhomes Ocean Park Vietstarland

Nhằm hỗ trợ các gia đình mới cưới, cũng như các bạn trẻ chưa có nhiều tài chính, ngoài chính sách giá ưu đãi, chủ đầu tư còn hỗ trợ cho mọi người phương thức thanh toán bằng cách vay vốn của ngân hàng lên đến 70%  với lãi suất hấp dẫn là 0% trong thời hạn 18 tháng. Đây là một điểm bạn cần biết để được hưởng các ưu đãi này tốt nhất, nhằm giảm nhẹ các vấn đề tài chính cũng như bạn chưa có nguồn tiết kiệm để bạn có thể sở hữu Vinhomes Ocean Park Gia Lâm một cách dễ dàng nhất. 

Phong cách thiết kế dự kiến của biệt thự vinhomes ocean park vietstarland

Biệt thự Vinhomes Ocean Park mang đến một phong cách thiết kế của kiến trúc Đông Dương, cùng với các đường nét đậm chất Á Đông, đây cũng là một kiểu thiết kế mang phong cách cổ điển của Pháp với một lối sáng tạo, sang trọng tối giản, khi sống trong biệt thự này bạn sẽ có được một cảm giác ấm áp, hiện đại bắt mắt bởi các đường nét thiết kế tinh tế. Biệt thự Vinhomes Ocean Park. Vinhomes được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập với mặt tiền khổ đất là 9m cùng với mặt tiền trong nhà là 6,5m, hai bên hông là 2,5m, trước và sau biệt thự được đưa vào từ 2 đến 3m tùy theo các kiểu nhà khác nhau. Diện tích biệt thự từ 183m2 đến 400m2, diện tích nhà là 193m2 – 207m2 và 213m2 đây là một diên tích được nhiều người ưng ý bởi nó sẽ mang lại một không gian sống tốt hơn, rộng rãi hơn cho các sinh hoạt chung của gia đình mà còn có một không gian riêng tư cho mỗi thành viên trong gia đình. 

Tiện ích của biệt thự Vinhomes ocean park vietstarland

Phải nói rằng, khi nhắc đến tập đoàn Vingroup bạn sẽ hiểu được các tiện ích mà chủ dự án sẽ mang lại, với hơn 30 tiện tích khác nhau, bạn sẽ có được một hệ thống tiện tích đầy đủ nhất trong cuộc sống như hệ thống tập thể dục thể thao, vườn dạo bộ, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời, các khu vui chơi cho trẻ em, khu mua sắm hoạt động giải trí, các siêu thị tiện ích, bệnh viện , hệ thống trường học, hệ thống an ninh bảo vệ, tất cả sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống tuyệt vời nhất mà không ở đâu có được như Vinhomes Ocean Park Gia Lâm hiện nay. 

Vị trí của biệt thự Vinhomes Gia Lâm

Biệt thự Vinhomes Ocean Park được xây dựng với mục đích nâng cao cuộc sống con người với thiên nhiên nên diện tích cây xanh đã chiếm khoảng 80% cho toàn mật độ xây dựng, ngoài ra, dự án lại nằm trong khu đô thị được đánh giá là hiện đại và đep nhất Việt Nam với hơn 10,5ha cây xanh, cùng với 12,4ha hồ nước để điều hòa không khí, bên cạnh đó còn có 707m kênh đào, đây là một vị trí tuyệt đẹp giữa một môi trường sống và các cảnh cảnh quan do chủ đầu tư thiết kế. Tuy không nằm trong trung tâm thành phố, nhưng Biệt thự Vinhomes và giá mua bán Vinhomes Ocean Park Gia Lâm vẫn mang đến một hệ thống giao thông thuận lợi có thể kết nối với hệ thống hành chính và trung tâm chỉ trong vài phút di chuyển. Trên đây là những thông tin mà bietthuvinhomesdreamland.com mang đến, bạn cần biết để quyết định đăng ký mua biệt thự được hoàn hảo hơn. 

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888