Vinhomes Ocean Park

Những thuận lợi chỉ tại dự án Vinhomes ocean park mới có - Vietstarland

9h:58 (GMT+7) - Thứ tư, 13/09/2017

Thuận lợi cuối cùng chính là không gian xanh và biển hồ nước mặn của khu đô thị này và đang là dự án duy nhất có các tiện ích độc mà không phải dự án nào cũng có, cùng Vietstarland tìm hiểu về dự án Vinhomes Ocean Park này nhé.

Bạn yêu thích một không gian xanh từ các căn biệt thự để tạo không gian cho từng thành viên của gia đình, bài viết hôm nay sẽ cho bạn một sự lựa chọn, hãy cùng tìm hiểu những thuận lợi của Biệt thự Vinhomes Gia Lâm - qua các thông tin trang bietthuvinhomesdreamland.com sau đây anh chị nhé. Biệt thự Vinhomes Ocean Park đang được đánh giá rất cao bởi các tiện ích cũng như kiểu thiết kế và không gian sống mà biệt thự mang lại. 

Vincity gia lâm trâu quỳ

Chủ đầu tư biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm - Vietstarland

Theo đại diện Vietstarland chủ đầu tư Vinhomes Ocean Park là tập đoàn đa ngành Vingroup, được biết đến là một trong các tập đoàn lớn và uy tín nhất Việt Nam với thương hiệu bất động sản mang tên là Vinhomes. Tập đoàn có một kinh nghiệm cũng như một tiềm lực tài chính kinh tế vững mạnh điển hình là có những đô thị thuộc đẳng cấp của quốc tế cũng như trên thị trường của thế giới. Các dự án như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Riversie, Vinhome CenterPark … cho đến biệt thự Vinhomes Gia Lâm đã đem đến các biểu tượng về sang trọng đẳng cấp của Việt Nam.

Tiện ích của biệt thự Vinhomes Gia Lâm

Vinhomes Ocean Park Gia Lâm được nằm trong một hệ thống của tập đoàn Vingroup nên cũng sẽ có các tiêu chuẩn của Vingroup như các tiện ích luôn đầy đủ nhất, các cảnh quan thì luôn đẹp mắt, hệ thống an ninh luôn được đảm bảo. Với các hạ tầng tiện ích khép kín nên các dịch vụ tiện ích cũng được quy hoạch tốt nhất. Các tiện ích có trong Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm gồm có như trường học, cơ sở y tế khám chữa bệnh, các khu vui chơi giải trí, các hệ thống cảnh quan như vườn dạo bộ, hồ nước, ngoài ra còn có các trung tâm mua sắm, siêu thị, sân tập thể thao cùng hơn chuỗi tiện ích khác. Ngoài ra, các cư dân của biệt thự vinhomes ocean park còn được hưởng các cách quản lý một cách chuyên nghiệp nhất như hệ thống an ninh đạt chuẩn quốc tế, các hệ thống môi trường và cây xanh cũng được làm tốt nhất. 

Giá của biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

Với một mức giá ưu đãi cùng với một chính sách thanh toán hợp lý, các bạn trẻ mới lập gia đình hoặc chưa có tài chính tiết kiệm thì có thể sử dụng các nguồn vay hỗ trợ lên đến 70% và áp dụng lãi suất 0% cho 18 tháng đầu tiên. Với sự hỗ trợ này, bạn sẽ có được căn biệt thự như mơ ước mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí ban đầu và giảm được các gánh nặng của vấn đề tài chính. Ngoài ra, với mức giá này, bạn sẽ được sở hữu một thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao của quốc tế và đã được khẳng định qua nhiều năm của tập đoàn. 

Vị trí của biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm tuy không nằm trong trung tâm thành phố Hà Nội nhưng tại vị trí này lại rất dễ dàng kết nối vào trung tâm thành phố với các hệ thống cầu đường và hạ tầng giao thông đang sắp hoàn thành, sẽ giúp bạn có thể di chuyển nhanh chóng hơn vào trung tâm hành chính kinh tế của Hà Nội. Ngoài ra, theo hoạch định của thành phố, các năm tiếp theo hệ thống đường sẽ phát triển mạnh hơn nữa để giúp việc đi lại tốt hơn cho mọi người. Thuận lợi cuối cùng chính là không gian xanh trong biệt thự đơn lập song lập Vinhomes Ocean Park Gia Lâm, với mât độ xây dựng thấp, tiêu chí thiên nhiên được đưa lên hàng đầu, nên mọi người có thể sinh sống tại đây với một không gian thoáng đãng, vừa có thiên nhiên nhiên vừa có không gian sinh hoạt cho cả gia đình. Với kiểu thiết kế khoảng không bao quanh, biệt thự hứa hẹn sẽ đem lại một nơi cho bạn thiết kế một phong cách thiên nhiên riêng. 

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888