Vinhomes Ocean Park

Sức hút của biệt thự Vincity Gia Lâm

14h:38 (GMT+7) - Thứ tư, 13/09/2017

Tọa lạc tại một khu hiện đại bậc nhất của thành phố, Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm còn có thể kết nối vào trung tâm thành phố hoặc

Với cái tên “ Vịnh xanh của thành phố” dự án  Biệt thự Vinhomes dream land - Vincity Gia Lâm mang đến cho người sử dụng một phong cách đẳng cấp và sang trọng. bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về sức hút của biệt thự Vincity Gia Lâm. 

Bên cạnh các dịch vụ, tiện ích được thiết kế đạt chuẩn 5 sao, Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm còn mang đến cho các cư dân nơi đây những sự bất ngờ và tạo nên sức hút mãnh liệt. 

Biệt thự Vincity

Mặt bằng của Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm

Vinhomes dream land - Vincity Gia Lâm được xây dựng trong một khu đô thị đang được đánh giá là một khu hiện đại bậc nhất của Việt Nam, với mật độ có cư dân sinh sống thấp, các diện tích có cây xanh và mật độ xây dựng lên đến 80%. Ngoài ra, tổng quan của dự án biệt thự có một không gian xanh chung đến 1,5ha các loại cây xanh khác nhau và có 12,4 ha hồ nước giúp điều hòa không khí, đây là một lợi ích rất tuyệt vời cho người cũng như các cư dân sống nơi đây có một cảnh quan vô cùng đẹp và một môi trường sống thoáng đãng.

Giá của căn Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm

Nói đến giá cả của căn Biệt thự Vinhomes dream land - Vincity Gia Lâm thì chắc hẳn đây cũng là một sức hút rất lớn hiện nay, với chinh sách giá vô cùng hợp lý và được chủ đầu tư hỗ trợ vốn nên các bạn trẻ hay các gia đình có thể giảm được rất nhiều gánh nặng về vấn đề tài chính khi chưa có nhiều nguồn tiết kiệm để chi phí một lần duy nhất. 
Với mức giá của căn Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm bạn có thể sử dụng gói vay dư nợ lên đến 70% để thanh toán cho lần đầu tiên với lãi suất vay ưu đãi là 0% và cho 65% giá trị biệt thự trong một thời hạn đạt đến mức 18 tháng. 

Tiện ích của biệt thự Vincity Gia Lâm

Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm thuộc chủ đầu tư Vingroup nên chắc chắn sẽ có các hệ thống tiện ích riêng biệt nhưng lại đậm chất thương hiệu và luôn luôn đầy đủ mong muốn mang lại cho cư dân có thể đáp ứng được mọi nhu cầu khác nhau như các bãi cỏ đa năng, hồ bơi rộng ngoài trời, khu vui chơi cho trẻ em, đường dạo bộ bán nguyệt, các khu vườn sinh thái cho mọi lứa tuổi, sân tập hoạt động thể thao, các trung tâm mua sắm, khu tiện ích, trường học Vinschool, bệnh viện cùng 30 tiện ích khác, nhằm đáp ứng không chỉ đầy đủ nhất mà còn sang trọng và đẳng cấp nhất trong từng tiện ích. 
Tọa lạc tại một khu hiện đại bậc nhất của thành phố, Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm còn có thể kết nối vào trung tâm thành phố hoặc các trục trường lớn bằng các hệ thống giao thông thuận lợi và không có tình trạng kẹt xe. 

Thiết kế của Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm

Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm được thiết kế theo kiểu biệt thự song lập và có tỉ lệ sân vườn rộng hơn, giúp cho các gia đình có thể thỏa sức xây dựng hoặc làm nên các tiểu cảnh hoặc không gian xanh cho gia đình mình như trồng cây để hòa hợp với thiên nhiên hơn, mật độ trong toàn khu vẫn giữ ở mức 21%. 
Diện tích của toàn Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm là 183m2 đến 400m2 với diện tích điển hình 193m2- 207 và 213m2, đây được xem là một diện tích mà rất nhiều người ưa chuộng vì nó mang lại không gian thoải mái, riêng tư cho từng người trong gia đình, cũng như có một không gian sinh hoạt chung rất thoải mái. 
Trên đây là các sức hút của Vinhomes dream land - biệt thự Vincity Gia Lâm hiện nay, với lối kiến trúc Đông Dương, kết hợp với phong cách cổ điển của Pháp và Á Đông, biệt thự sẽ là một không gian sang trọng và đẳng cấp hơn. 

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888