Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park Vietstarland cập nhật tiến độ thi công ngày 1-3-2019

16h:12 (GMT+7) - Thứ sáu, 1/03/2019

Cập nhật tiến độ xây dựng và thi công Vinhomes Ocean Park ngày 01/03/2019. Được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup – chủ đầu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm qua hứa hẹn là ...

Tại khu đô thị Vinhomes Ocean Park Vietstarland chúng tôi cung cấp hình ảnh chụp ban ngày và ban đêm, nhằm đáp ứng câu hỏi mà nhiều người đang quan tâm đến tiến độ xây dựng khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Dưới đây là những hình ảnh thực tế chụp ngày 01 tháng 3 năm 2019 được Website: bietthuvinhomesdreamland cấp nhật tiến độ thi công. thưa quý cứ khoảng 15 - 30 ngày, chúng tôi sẽ cập nhật tiến độ một lần để quý khách không có thời gian đến khu đô thị Vinhomes Ocean Park nhưng qua bietthuvinhomesdreamland vẫn biết được hình ảnh tiến độ dự án, nhằm giúp cho các nhà đầu tư bất động sản và người dân đang có nhu cầu sở hữu được một căn Vinhomes Ocean Park nơi đây. Vinhomes Ocean Park Vietstarland là đại lý số 1 đơn vị phân phối chính thức dự án này.

Đơn vị thực hiện và tiến độ thị thi công Vinhomes Ocean Park

Vinhomes Ocean Park được xây dựng và phát triển bởi tập đoàn Vingroup - chủ đầu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam trong nhiều năm, hứa hẹn mang đến chất lượng cuộc sống vượt trội cho cư dân Vinhomes Ocean Park Gia Lâm. Hiện tại, khu đất dự án tại huyện Gia Lâm ngoài thi công Chủ đầu tư còn đang thi công làm đường triển khai xây dựng hạ tầng xung quanh. Coteccons sẽ là đơn vị tổng thầy thi công xây dựng: Coteccons cho biết, gói thầu mà công ty nhận có giá trị tương đương khoảng 35% tổng khối lượng công việc cho Dự án Vinhomes Ocean Park.

Hình ảnh cập nhật ngày 01/02/2019 về tiến độ thi công xây dựng Vinhomes Ocean Park

Tiến độ thị công vinhomes ocean park

Tiến độ thị công vinhomes ocean park

Tiến độ thị công vinhomes ocean park

Tiến độ thị công vinhomes ocean park

Tiến độ thị công vinhomes ocean park

Tiến độ thị công vinhomes ocean park

Trên đây là hình ảnh thực tế Vinhomes Ocean Park Vietstarland chụp đêm và ngày 01/03/2019.

Căn (Đẹp) Biệt thự Vinhomes Ocean Park Gia Lâm

0964 66 8888